Bê Tông Tươi Hưng Yên

Bê tông Tươi Hưng Yên  là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình lớn, nhỏ, các dự án của tỉnh.  Đến với Chúng tôi phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất với giá thành ổn định.

Ưu điểm và thế mạnh của bê tông tươi Hưng Yên

  • Được sản xuất từ trạm trộn bê tông hiện đại, công suất lớn.
  • Luôn đảm bảo chất lượng của nguồn nguyên vật liệu đầu vào.
  • Sản xuất bê tông tươi đúng, đủ chủng loại và khối lượng yêu cầu.
  • Phục vụ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Giá bê tông thương phẩm luôn ổn định và đủ sức cạnh tranh.
  • Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bê tông tươi Hưng Yên, Lựa chọn hoàn hảo của khách hàng

Thị trường có rất nhiều công ty bê tông tươi, và mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư khi quyết định, lựa chọn một nhà sản xuất là chất lượng và giá thành. Để chọn được một đơn vị đáp ứng được hai yếu tố quan trọng đó, cũng không quá khó tuy nhiên tìm một đơn vị, vừa hài lòng về sản phẩm bê tông, vừa phục vụ nhiệt tình, làm việc uy tín, mang lại hiệu quả thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn chính xác.

Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn bê tông TPA?

  • Thứ nhất, Với năng lực thiết bị đầy đủ bao gồm: 15 xe vận chuyển bê tông, 4 xe bơm bê tông cần và tĩnh…. Khách hàng sẽ được cung cấp nhanh chóng, đầy đủ cũng như kịp thời số lượng bê tông yêu cầu, nên cũng sẽ rất tiết kiệm được về thời gian và chi phí.
  • Thứ hai, Sản phẩm bê tông tươi của TPA luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả. Do được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cũng như hệ thống quản lý chặt chẽ trong khâu sản xuất, nên sản phẩm tạo ra luôn đạt yêu cầu.
  • Thứ ba, Giá thành của bê tông tươi TPA luôn duy trì được sự ổn định và tính cạnh tranh.

Bê tông tươi TPA đã trở thành thương hiệu bê tông được tin tưởng khuyên dùng tại Hải Dương.

Báo giá bê tông tươi Hưng Yên mới nhất:

Sản phẩmĐVTĐộ sụt (cm)Đơn giá (VNĐ)
Bê tông mác 100VNĐ/m³10±2730.000
Bê tông mác 150VNĐ/m³10±2750.000
Bê tông mác 200VNĐ/m³10±2790.000
Bê tông mác 250VNĐ/m³10±2820.000
Bê tông mác 300VNĐ/m³10±2860.000

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT ( 10% ). Đã bao gồm phí vẫn chuyển đến công trình

Với hệ thống hai trạm trộn đạt công suất 180m3/h. 15 xe vận chuyển bê tông, và đầy đủ các thiết bị bơm bê tông, bao gồm: 4 xe bơm bê tông cần và 2 xe bơm bê tông tĩnh.

Chúng tôi tự tin có thể cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, mức giá rất cạnh tranh tại các địa bàn:

Bê tông tươi TPA cung cấp bê tông đầy đủ các loại Mác (M) như: M100, M150, M200, M250, M300, M350, M400, M450, M500… Kèm phụ gia chống thấm như: B6, B8, B10, B12,… Và phụ gia đông kết nhanh như: R4, R7,… Tùy theo yêu cầu của khách hàng, cũng như đặc thù của từng công trình, sẽ lựa chọn loại mác bê tông và các phụ gia bê tông sao cho phù hợp.

bê tông tươi hưng yên

Trạm trộn bê tông tươi hưng yên

Khách hàng có nhu cầu cần đổ bê tông tươi để xây nhà, làm đường và thi công xây dựng tại khu vực Hưng Yên, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hotline 0985.39.8686

Trạm trộn bê tông tươi ở khu vực các Tỉnh tại Miền Bắc:

Bê Tông Tươi Hà NộiBê Tông Tươi Hải Phòng, Bê Tông Tươi Bắc GiangBê Tông tươi Bắc NinhBê tông Tươi Vĩnh PhúcBê Tông Tươi Phú ThọBê Tông Tươi Thái BìnhBê Tông Tươi Sơn LaBê Tông Tươi Lào CaiBê Tông Tươi Nam ĐịnhBê Tông Tươi Quảng NinhBê Tông Tươi Hà NamBê Tông Tươi Thái Nguyên